เพราะอะไรจะต้องเลือก Babble Space Nursery

  • 1 ตอบ
  • 17 อ่าน
*

hs8jai

  • *****
  • 1536
    • ดูรายละเอียด
เพราะอะไรจะต้องเลือก Babble Space Nursery
« เมื่อ: มีนาคม 11, 2023, 06:18:40 pm »เพราะอะไรต้องเลือก Babble Space Nursery


Babble Space Nursery เป็นศูนย์พัฒนาเด็กอ่อนรวมทั้งเด็กอายุน้อยกว่า 3 ปีในประเทศไทยที่เน้นการเรียนรู้และก็พัฒนาการของเด็กในแบบที่เป็นมิตรรวมทั้งเล่นเพลิดเพลิน ศูนย์เน้นการเรียนรู้ที่มีต้นแบบจากการเรียนรู้ในระบบธรรมชาติ โดยมีการให้เด็กเรียนรู้ผ่านการเล่นรวมทั้งการสำรวจสิ่งแวดล้อมรอบตัว เพื่อส่งเสริมให้เด็กพัฒนาการเติบโตอีกทั้งด้านกาย ปัญญา อารมณ์ และก็สังคมในรูปแบบที่สมดุลย์ ซึ่งทำให้ Babble Space Nursery เป็นหนทางที่ดีสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการที่จะให้ลูกของพวกเขาได้รับการเรียนและพัฒนาอย่างเหมาะควรในช่วงเวลาเริ่มของชีวิตของเด็ก

เพราะเหตุใดเลือก Babble Space Nursery

1. การเรียนรู้ผ่านการเล่น: Babble Space Nursery สถานรับเลี้ยงเด็กเล็ก เน้นการเรียนผ่านการเล่นและสำรวจสิ่งแวดล้อม ทำให้เด็กได้ศึกษาอย่างมีความสุขและไม่รู้สึกเบื่อ ซึ่งทำให้เด็กพัฒนาการเรียนรู้ได้ดีกว่าการศึกษาโดยแนวทางการทดสอบ หรือ อ่านเขียน
2. คุณภาพการศึกษาเล่าเรียน: Babble Space Nursery เป็นศูนย์พัฒนาเด็กอ่อนที่มีระบบระเบียบการศึกษาที่เหมาะสมสำหรับเด็กอ่อน มีอุปกรณ์การเรียนรู้ที่ทันสมัยรวมทั้งกิจกรรมการเรียนรู้ที่นานัปการ ช่วยเหลือให้เด็กมีการพัฒนาทั้งด้านสมองและก็ร่างกายอย่างเต็มเปี่ยม
3. การดูแลด้านพัฒนาการ : Babble Space Nursery มีการดูแลแล้วก็สนับสนุนการพัฒนาการตามวัยของเด็กอย่างเต็มรูปแบบ ไม่เพียงแค่การศึกษาและการเรียนรู้เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งการศึกษาทักษะสังคมแล้วก็การพัฒนาทางอารมณ์แล้วก็จิตใจ
4. ความปลอดภัย: Babble Space Nursery เป็นสถานที่ที่มีการดูแลและความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ผู้ปกครองมั่นใจว่าลูกของพวกเขาจะได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมแล้วก็ไม่เป็นอันตรายตลอดระยะเวลา
5. สถานที่ตั้ง: Babble Space Nursery มีสถานที่ตั้งที่สะดวกแล้วก็เหมาะสมสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการส่งเด็กไปเรียนรู้ โดยมีการจัดส่งรถยนต์รับส่งเด็กอย่างปลอดภัยรวมทั้งสะดวกสบาย
6. ราคาเหมาะสม: Babble Space Nursery ราคาค่าดูแลน้องๆต่อเดือนเพียงแค่ 8,500 บาทเท่านั้น

Babble Space Nursery แป๊ปเปิ้ล สเปซ เนอสเซอรี่ เลขที่ 36 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 22 แยก 12-12-1 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพ 10250 #เนอสเซอรี่ประเวศ #เนอสเซอรี่เขตประเวศ #เนอสเซอรี่อุดมสุข เรียนรู้ผ่านการเล่น www.babblespacenursery.com สอบถามข้อมูลอื่นๆที่ไลน์ LINK หรือ ID @BabbleNursery หรือโทร 0622296315 #Nursery #สถานที่รับเลี้ยงเด็กเล็ก #BabbleSpaceNursery #Nurseryประเวศ #NurseryPrawet*

wrixeli

  • *****
  • 4960
    • ดูรายละเอียด
Re: เพราะอะไรจะต้องเลือก Babble Space Nursery
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 31, 2023, 02:31:14 pm »