เพราะเหตุใดจะต้องเลือก Babble Space Nursery

  • 1 ตอบ
  • 15 อ่าน
เพราะเหตุใดจะต้องเลือก Babble Space Nursery
« เมื่อ: มีนาคม 13, 2023, 01:54:19 am »เพราะเหตุใดจะต้องเลือก Babble Space Nursery


Babble Space Nursery เป็นศูนย์พัฒนาเด็กแรกเกิดและก็เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปีในประเทศไทยที่มุ่งเน้นการเรียนรู้และก็พัฒนาการของเด็กในรูปแบบที่เป็นมิตรแล้วก็เล่นเพลิดเพลิน ศูนย์เน้นการเรียนที่มีต้นแบบจากการเรียนรู้ในระบบธรรมชาติ โดยมีการให้เด็กเรียนรู้ผ่านการเล่นและก็การสำรวจสิ่งแวดล้อมรอบข้าง เพื่อส่งเสริมให้เด็กพัฒนาการเติบโตทั้งยังด้านกาย สติปัญญา อารมณ์ และสังคมในแบบที่สมดุลย์ ซึ่งทำให้ Babble Space Nursery เป็นหนทางที่ดีสำหรับผู้ปกครองที่อยากที่จะให้ลูกของพวกเขาได้รับการเรียนแล้วก็พัฒนาอย่างเหมาะสมในระยะเวลาเริ่มต้นของชีวิตของเด็ก

ทำไมเลือก Babble Space Nursery

1. การเล่าเรียนผ่านการเล่น: Babble Space Nursery สถานรับเลี้ยงเด็กเล็ก เน้นการเรียนรู้ผ่านการเล่นและก็สำรวจสภาพแวดล้อม ทำให้เด็กได้ทำความเข้าใจอย่างมีความสุขและไม่รู้สึกเบื่อ ซึ่งทำให้เด็กพัฒนาการเรียนรู้ได้ดีกว่าการเรียนรู้โดยวิธีการทดสอบ หรือ อ่านเขียน
2. คุณภาพการศึกษา: Babble Space Nursery เป็นศูนย์พัฒนาเด็กแรกเกิดที่มีระบบการศึกษาเรียนรู้ที่เหมาะสมสำหรับเด็กอ่อน มีอุปกรณ์การเรียนรู้ที่ทันสมัยและก็กิจกรรมการเรียนรู้ที่หลากหลาย ส่งเสริมให้เด็กมีการพัฒนาอีกทั้งด้านสมองแล้วก็ร่างกายอย่างเต็มเปี่ยม
3. การดูแลด้านพัฒนาการ : Babble Space Nursery มีการดูแลรวมทั้งสนับสนุนการพัฒนาการตามวัยของเด็กอย่างเต็มรูปแบบ ไม่เพียงแต่การศึกษาและการเรียนรู้แค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งการเรียนทักษะสังคมแล้วก็การพัฒนาทางอารมณ์แล้วก็จิตใจ
4. ความปลอดภัย: Babble Space Nursery เป็นสถานที่ที่มีการดูแลรวมทั้งความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด เพื่อผู้ปกครองมั่นใจว่าลูกของพวกเขาจะได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมและไม่มีอันตรายตลอดเวลา
5. สถานที่ตั้ง: Babble Space Nursery มีสถานที่ตั้งที่สะดวกรวมทั้งเหมาะสมสำหรับผู้ปกครองที่ปรารถนาส่งเด็กไปเรียนรู้ โดยมีการจัดส่งรถรับส่งเด็กอย่างปลอดภัยแล้วก็สะดวก
6. ราคาเหมาะสม: Babble Space Nursery ราคาค่าดูแลน้องๆต่อเดือนเพียง 8,500 บาทเท่านั้น

Babble Space Nursery แป๊ปเปิ้ล สเปซ เนอสเซอรี่ เลขที่ 36 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 22 แยก 12-12-1 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพ 10250 #เนอสเซอรี่ประเวศ #เนอสเซอรี่เขตประเวศ #เนอสเซอรี่อุดมสุข ทำความเข้าใจผ่านการเล่น www.babblespacenursery.com ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่ไลน์ LINK หรือ ID @BabbleNursery หรือโทร 0622296315 #Nursery #สถานรับเลี้ยงเด็กเล็ก #BabbleSpaceNursery #Nurseryประเวศ #NurseryPrawet*

wrixeli

  • *****
  • 5031
    • ดูรายละเอียด